จอโฆษณาแบบ 2 จอ พร้อมระบบตรวจวัดอุณหภูมิ AI ADS DOUBLE DISPLAY

AI ADS DOUBLE DISPLAY ที่สามารถวัดอุณหภูมิร่างกายพร้อมตรวจจับใบหน้าเพื่อบันทึกข้อมูล การเข้า-ออก หรือผู้มาติดต่อได้เป็นอย่างดี ทั้งยังสามารถใช้ Display ที่มีอยู่ทั้ง 2 หน้าจอ ในการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ หรือสื่อสารกับพนักงาน ลูกค้า หรือ ผู้มาติดต่อได้อีกด้วย ติดตั้งได้ทั้งแบบ Indoor และ Outdoor คุ้มค่าทุกการใช้งานแม้จะไม่มีโรค

SMART ADS DISPLAY : หน้าจอโฆษณาอัจริยะพร้อมระบบพ่นแอลกฮอลล์อัตโนมัติ

SMART ADS DISPLAY ที่ออกแบบมาให้สามารถตั้งพื้นหรือติดผนังได้ ตัวเครื่องมาพร้อมหน้าจอสำหรับแสดงผลข่าวสาร โฆษณา ประชาสัมพันธ์อื่นๆ ได้ทั้งในรูปแบบภาพและเสียงครบครัน ใช้อ่านง่าย และยังพ่วงมากับเครื่องพ่นแอลกฮอลล์ ขนาดความจุ 3 ลิตร หมดห่วงเรื่องการใช้งานหนักที่ต้องคอยมาเติมแอลกฮอลล์บ่อยไปได้เลย เพราะเรามีระบบเตือเมื่อระดับแอลกฮอลล์ต่ำ นอกจากนี้ยังติดตั้งระบบแสง UV สำหรับฆ่าเชื้อโรคขณะที่ล้างมือมาด้วย คุ้มสุดๆ ไปเลย หมดโรคก็ยังใช้งานได้หลากหลาย

ประตูตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายด้วยระบบ Infrared Thermal Imaging Temperature Measurement

     ด้วยสถานการณ์ในปัจจุบันการจะทำงานที่บ้านอย่างเดียวตลอดไป คงเป็นสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ แต่เราจะทำยังไงให้องค์กร/หน่วยงาน ของเราสามารถทำงานได้อย่างปลอดภัย คำตอบก็คือเราต้องมีระบบที่มาคอยตรวจจับคนที่มีความเสี่ยง ซึ่งสินค้าของเรา ประตูตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายด้วยระบบ Infrared Thermal Imaging Temperature Measurement ถูกออกแบบมาเพื่อตรวจสอบอุณหภูมิในร่างกาย อย่างรวดเร็ว โดยที่ไม่ต้องหยุดเพื่อวัดโดยเครื่องยิงวัดไข้แบบทั่วๆ ไป ซึ่งเสี่ยงต่อการติดโรคทั้งผู้ตรวจเองและผู้รับการตรวจก็เช่นกัน ระบบของเราถูกออกแบบให้ทำงานอัตโนมัติตลอด 24 ชั่วโมง 365วัน

ทางเราเป็นตัวแทนจำหน่ายโดยตรงจากประเทศจีน มีบริการติดตั้ง ให้คำแนะนำ และบริการหลังการขายครบวงจร

AI BODY TEMPERATURE MEASURING THERMAL CAMERA (FEVER SCREENING ALERT)

อีกหนึ่งนวัตกรรมที่ออกแบบมาใช้ในการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายพร้อมระบบตรวจจับใบหน้า มีระบบบันทึกใบหน้าและข้อมูล ติดตั้งง่ายใช้งานสะดวก สามารถเชื่อมต่อกับมือถือ , Tablet, Ipad หรือแม้แต่ Smart TV เพียงแค่เข้าไป Download Application เท่านั้น ก็สามารถเชื่อมต่อกับกล้องของคุณได้ทุกที่ ทุกเวลา ในกรณีที่กล้องตรวจพบบุคคลที่มีอุณหภูมิร่างกายสูงก็จะส่ง Email หรือข้อความเตือนไปยังมือถือหรืออุปกรณ์ของเจ้าของกล้องเพื่อให้ทราบข้อมูลในทันที ทางเราเป็นตัวแทนจำหน่ายโดยตรงจากประเทศจีน เรื่องราคามั่นใจได้ เพราะเรามีความตั้งใจที่จะส่งมอบสินค้าดี ๆ แบบนี้ให้ทุกคน ทุกองค์กร ทุกหน่วยงาน สามารถนำไปใช้งานได้อย่างคุ้มค่า

V-SWIFT FOREHEAD THERMOMETER FEVER MONITORING SYSTEM INFRARED THERMOMETER

เครื่องตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาายพร้อมระบบตรวจจับใบหน้า มาพร้อมจอขนาด 32 นิ้ว ที่ลง SOFTWARE และ INTERFACE มาเรียบร้อยพร้อมใช้งาน ติดตั้งง่ายไม่ถึง 10 นาที ตัวเครื่อง V-SWIFT FOREHEAD THERMOMETER FEVER MONITORING SYSTEM INFRARED THERMOMETER ของเรามีด้วยกัน 3 รุ่น ดังนี้

  1. V-SWIFT A TYPE : มาพร้อมกับระบบแบ่งสัดส่วนหน้าจอที่นอกจากจะแสดงข้อมูลใบหน้าและอุณหภูมิของคนที่เข้ามาตรวจวัดแล้ว ยังสามารถเอาพื้นที่หน้าจอส่วนนึงไปใช้ในใช้การลงข้อมูลข่าวสารประชาสัมพันธ์ต่าง ๆ เพื่อสื่อสารกับผู้มาติดต่อหรือพนักงานขององค์กรได้อีกด้วย
  2. V-SWIFT AS TYPE : ถึงรุ่นนี้จะหน้าตาเหมือนกับรุ่น A Type แต่เพิ่มความสามารถในส่วนของระบบการตรวจจับการสวมใส่หน้ากากอนามัย และระบบการส่งข้อมูลเข้าสู่ระบบ Online ผ่านทาง Internet Cloud ซึ่งมั่นใจได้เลยว่า ไม่ว่าจะนำไปติดตั้งไว้ที่ใด ข้อมูลทั้งหมดจะถูกส่งมาที่ส่วนกลางของเครื่องคุณแน่นอน
  3. V-SWIFT AS TYPE : รุ่นนี้จะต่างจาก 2 รุ่นข้างบน โดยจะเป็นรุ่นที่เน้น Function การตรวจวัดอุณหภูมิเป็นหลัก คนที่เข้ามาไม่จำเป็นต้องมายืนวัดที่หน้ากล้องเหมือนรุ่น A หรือ AS สามารถเดินผ่านหน้ากล้องไปได้เลย ซึ่งรองรับการตรวจจับพร้อมกันได้ 5 คนต่อ 1 เฟรม เหมาะสำหรับใช้ในหน่วยงานหรือพื้นที่ที่มีคนเข้าและออกพอสมควร

ทางเราเป็นตัวแทนจำหน่ายเพียงเจ้าเดียวในประเทศไทยที่ได้รับการแต่งตั้งจากผู้ผลิตในประเทศจีน มั่นใจได้ในเรื่องของราคา คุณภาพ และบริการหลังการขาย

AI FEVER DETECTION SECURITY THERMAL IMAGINING INFRARED CAMERA

กล้องตรวจจัุบอุณหภูมิที่มาพร้อมกับระบบการเชื่อมต่อที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อแบบ LAN CONNECTED หรือ WIFI CONNECTED ซึ่งทำให้การติดตั้งและการใช้งานมีความคล่องตัวมากยิ่งขึ้น ตัวเครื่องมาพร้อมกับกล้อง, อุปกรณ์ขาตั้ง 3 ขา และสายเชื่อมต่อ ทางเรามีจำหน่ายทั้งแบบขายเฉพาะกล้องหรือต้องการเป็นชุดพร้อมคอมพิวเตอร์ PC & NOTEBOOK หรือจะติดตั้งกับ SMART TV หรือ SMART DISPLAY ก็สามารถทำได้ ถ้าตัวเครื่องนั้น ๆ สามารถรองรับการ DOWNLOAD SOFTWARE จากภายนอก ทางเราเป็นตัวแทนจำหน่ายโดยตรงจากประเทศจีน มั่นใจได้ในเรื่องของราคาและคุณภาพ