ทางบริษัท ไคโตะ จำกัด ของเราเป็นตัวแทนจำหน่าย พัดลมไอเย็น เทคโนโลยีใหม่ ประหยัดพลังงานยิ่งขึ้นด้วยระบบ INVERTER เสริมด้วยแผ่นกรอง COOLING PAD ที่ช่วยในการกรองฝุ่นละอองจากอากาศที่ดูดเข้ามาและยังทำหน้าที่ลดอุณหภูมิอีกด้วย ทางเรามีสินค้าให้จำหน่าย อะไหล่ทุกขิ้น และมีบริการตรวจเช็คและดูแลเครื่องให้ลูกค้าทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทย

FEATURE OF PRODUCTS

1. พัดลมไอเย็น Evaporative Cooler ผลิตในไต้หวัน100% ภายใต้โรงานมาตราฐาน ISO และตัวสินค้าได้รับมาตราฐาน CE ส่งออกจำหน่ายไปทั่วโลก
2. พัดลมไอเย็น Evaporative Cooler เหมาะสำหรับสถานที่ร้อนหรือมีอุณหภูมิสูง (เช่นโรงงาน, อุตสาหกรรมการเพาะปลูก, การเลี้ยงสัตว์, ร้านอาหาร, ห้องปรับอากาศ, พื้นที่กลางแจ้ง … )
3. ตัวเครื่องประกอบด้วยแผงกรองฝุ่นซึ่งสามารถลดอุณหภูมิลมที่ดูดเข้ามา โดยในแผงจะมีระบบน้ำหล่อเย็น หรือที่เรียกว่า Cooling pad
4. พัดลมไอเย็น Evaporative Cooler ลดการใช้ไฟฟ้าลงอย่างมากเมื่อเทียบกับเครื่องปรับอากาศ ทั้งยังสามารถใช้งานได้ยาวนานกว่า
5. พัดลมไอเย็น Evaporative Cooler ทำความสะอาดและบำรุงรักษาง่ายล้างอย่างน้อยสัปดาห์ละครั้ง ซึ่งลูกค้าสามารถทำได้เองง่าย ๆ
6. พัดลมไอเย็น Evaporative Cooler ตัวเครื่องมีท่อต่อกับกับสายน้ำหรือก๊อกน้ำ พร้อมระบบเติมน้ำในถังอัตโนมัติ อีกทั้งยังสามารถเติมน้ำแข็งลงในถังเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการระบายความร้อนได้
7. พัดลมไอเย็น Evaporative Cooler ปัจจุบันเราได้พัฒนาตัวเครื่องเข้ากับระบบ UVC แสงความเข้มสูงพลังงานสูงฟังก์ชั่นของมันคือการฉายรังสีอย่างรวดเร็วเป็นเวลา 1 ถึง 5 วินาทีเพื่อเป็นทำลายจุลินทรีย์ของแบคทีเรียเชื้อราและไวรัสอากาศเย็นเป่าออกมา ซึ่งผ่านการรับรองผลด้วย SGS

UVC-OPTION

ปัจจุบันทางเราได้มีการพํฒนาระบบ UVC มาเพิ่มเป็น OPTION ที่ต้องการลมที่สะอาดและไม่มีเชื้อโรคหรือแบคทีเรียปะปน โดยได้มีการติดตั้งหลอด UV ที่ตรงบริเวณใต้ใบพัด เพื่อกระจายแสง UV ฆ่าเชื้อโรคและแบคทีเรียต่าง ๆ ก่อนที่ลมจะออกจากเครื่อง ในส่วนลูกค้าที่ต้องการ OPTION ในส่วนนี้ต้องทางทางฝ่ายขายด้วยนะครับ

MANUFACTURER VIDEO PRESENTATION

Water Cooling Fan M802, M902 COOL Pump Replcement

The Replacement of the Cooling Pads of the M902-COOL

PICTURE OF PRODUCT - รูปภาพตัวสินค้า

M902-COOL

M802-COOL

M502-COOL

M702-COOL

M703-COOL

M602-COOL

การแก้ปัญหาอากาศร้อนอบอ้าวภายในอาคาร โรงงาน

เนื่องจากปัจุบันอากาศในประเทศไทยค่อนข้างจะร้อนมาก ดังนั้นหลายโรงงานจึงประสบกับปัญหาอุณหภูมิภายในพื้นที่ทำงานสูง ส่งผลต่อการทำงานของพนักงานและสุขภาพของพนักงาน ซึ่งพัดลมไอเย็นของเราสามารถช่วยท่านแก้ไขปัญหาได้ โดยใช้ร่วมกับพัดลมดูดอากาศ ติดตั้งคู่กัน จะช่วยลดอุณหภูมิภายในพื้นที่ราบความสูงไม่เกิน 2.5 – 3 เมตรลงเหลือประมาณ 30 องศา โดยที่ไม่ต้องใช้แอร์เคลื่อนที่หรือระบบปรับอากาศใด ๆ มาช่วย ประหยัดค่าไฟ และได้พื้นที่ทำงานที่เย็นขึ้นอย่างคุ้มค่า