เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกความถี่สูงเหรอ? ใคร ๆ ก็รู้ว่าเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกโดยทั่วไปแบ่งออกเป็นเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกความถี่ต่ำและเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกความถี่สูง ช่วงความถี่ของเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกความถี่สูงคือ 50KHz-200KHz ในขณะที่ช่วงความถี่ของเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกความถี่ต่ำคือ 20KHz-40KHz ในปัจจุบันเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกความถี่ต่ำที่ใช้กันทั่วไปในตลาดมี 28KHz และ 40KHz และเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกความถี่สูงมี 80KHz และ 120KHz

         ดังนั้นคุณใช้เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกความถี่สูงบ่อยขึ้นภายใต้สถานการณ์ใดเมื่อซื้อเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกให้เลือกเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกความถี่มีความเฉพาะเจาะจงมากหลายคนไม่รู้ว่าพวกเขาเลือกเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกความถี่ต่ำหรือเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกความถี่สูงฉันจะแนะนำสั้น ๆ ที่นี่

        เนื่องจากความถี่อัลตราโซนิกจะมีผลต่อเกณฑ์การเกิดโพรงอากาศอัลตราโซนิกยิ่งความถี่อัลตราโซนิกสูงขึ้นวาล์วโพรงอากาศก็จะยิ่งสูงขึ้นเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกความถี่สูงในน้ำยาทำความสะอาดความแข็งแรงของโพรงอากาศต่ำ แต่ความหนาแน่นของโพรงอากาศมีมากและการเจาะทำความสะอาดมีความแข็งแรงดังนั้นเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกความถี่สูงจึงเหมาะสำหรับการทำความสะอาดร่องรอยแยกรูลึกและชิ้นงานอื่น ๆ เช่นสูง – ชิ้นส่วนที่มีความแม่นยำกระจกออปติคอลและห้องปฏิบัติการเครื่องแก้ววัสดุเซมิคอนดักเตอร์อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ฯลฯ

Ultrasonic Cleaning Parts Machine - เครื่องล้างชิ้นงานระบบอัลตร้าโซนิค

Benchtop ultrasonic cleaner

Industrial Single Tank Ultrasonic Cleaner

Ultrasonic Cleaner With Filtration

Ultrasonic Cleaner With Lift

2 Tank Ultrasonic Cleaner

3 Tank Ultrasonic Cleaner

ตัวอย่าง VIDEO การทำงานของเครื่อง Benchtop ultrasonic cleaner และการล้างชิ้นงานที่เป็นชิ้นส่วนงานยนต์ ซึ่ง เครื่องล้างของเราแบ่งออกเป็น 5 กลุ่มหลัก ๆ  ดังนี้ .-

  1. Benchtop ultrasonic cleaner
  2. .Industrial Single Tank Ultrasonic Cleaner
  3. Ultrasonic Cleaner With Filtration
  4. Ultrasonic Cleaner With Lift
  5. Multi tanks ultrasonic cleaner

ซึ่งสามารถปรับแต่งขนาดตะกร้า ขนาดถัง กำลังของเครื่องรวมถึง Process หรือ Step การทำงานของเครื่องได้ตามต้องการเพื่อให้เหมาะสมกับงานของลูกค้า สามารถออกแบบระบบน้ำยาได้ตามความต้องการ มีเครื่องกลั่นน้ำยาเพื่อนำกลับมาใช้ใหม่ จำหน่ายด้วยในกรณีที่ลูกค้ามีความต้องการ  ทางเรามีโรงงานที่สามารถปรับแต่งเครื่องล้างชิ้นงานได้ทุกรุ่น ทุกขนาด ทุกความต้องการ

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

ติดต่อฝ่ายขายได้ที่ Email : [email protected]