เครื่องจักรที่เรารับผลิต

บริษัท ฯ ของเราให้บริการผลิตเครื่องล้างชิ้นงานในอุตสาหกรรมต่าง ๆ (Cleaning Parts Machine – Automotive Parts), เครื่องล้างชิ้นงานแบบไฮโดรคาร์บอน (Hydrocarbon Cleaner Machine), เครื่องล้างระบบอัลตราโซนิค (Ultrasonic Cleaner Machine), เครื่องกลั่นระบบสุญญากาศ (Vacuum Distillation Machine), สายพานลำเลียงชนิดต่าง ๆ (Conveyor Belt System) รวมถึง X-lift conveyor

Cleaning Parts Machine

       ทางบริษัท ฯ ได้มีการผลิตเครื่องล้างชิ้นงานด้านอุตสาหกรรมยานยนต์อยู่เสมอ เช่น เครื่องล้างฝาครอบเครื่องยนต์รถมอเตอร์ไซด์ หรือเครื่องล้างล้อแม็กซ์รถยนต์ เป็นต้น

Hydrocarbon Cleaner Machine

      เครื่องล้างสารไฮโดรคาร์บอน (Hydrocarbon cleaning machine) ในกระบวนการ Press และ Cutting จะมีสารไตรคลอโรเอทีลีน เมทิลีนคลอไรด์ สารทำละลายอินทรีย์ คีโรซีน และน้ำมัน(washing oil) สะสมอยู่ในภาชนะจัดเก็บ การทำความสะอาดมีหลายวิธี เช่น ใช้ Air-blow เป็นต้น

Ultrasonic Cleaner Machine

          ผลิตเครื่องล้างชิ้นงานระบบ Ultra Sonic Cleaning และรับให้คำปรึกษาในการสร้างเครื่องล้างชิ้นงานทุกชนิด ตามความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นชิ้นงานขนาดเล็ก หรือชิ้นงานขนาดใหญ่ เช่น ล้อแม็กซ์รถยนต์เป็นต้น เราพร้อมให้บริการจนสร้างเครื่องที่ตรงตามต้องการของท่าน ในราคาที่เหมาะสม

Conveyor Belt System

      ให้บริการออกแบบ ผลิต สายพานลำเลียงทุกชนิดตามความต้องการของลูกค้า ซึ่งเราผลิตเองที่โรงงานในทุกขั้นตอน จึงมั่นใจได้ว่าสินค้าที่ออกมาจะได้มาตราฐาน ถูกต้อง ตรงความต้องการ 

X-Lift Conveyor

       ทางบริษัท ฯ ได้มีการผลิตเครื่องล้างชิ้นงานด้านอุตสาหกรรมยานยนต์อยู่เสมอ เช่น เครื่องล้างฝาครอบเครื่องยนต์รถมอเตอร์ไซด์ หรือเครื่องล้างล้อแม็กซ์รถยนต์ เป็นต้น

Vacuum Distillation Machine

       ทางบริษัท ฯ ได้มีการพัฒนาเครื่องกลั่นที่มีต้นแบบมาจากเครื่องทำความสะอาด และสามารถกลั่นจนได้คุณภาพ เครื่องจะกลั่นของเหลวที่มีส่วนผสมของไฮโดรคาร์บอน ทำให้น้ำหรือของเหลวสามารถนำกลับมาใช้งานได้อีกครั้ง